TẤT NIÊN VT GROUP 2021

TẤT NIÊN VT GROUP 2021

Hòa chung không khí cả nước đón xuân về, tối 26/01/2022, VT Group đã tổ chức tiệc tất niên chia tay năm 2021 và chúc mừng năm mới 2022, với sự góp mặt của BĐH cùng toàn thể CB-CNV. Buổi tiệc diễn ra trong bối cảnh TP HCM đang dần ổn định trạng thái bình thường mới song song với việc kiểm soát dịch bệnh , do đó toàn bộ thành viên tham gia đều được thực hiện test nhanh trước giờ khai tiệc.

Tất niên hàng năm là cơ hội để ACE VT Group đang công tác trên mọi miền tổ quốc có dịp gặp mặt, trao đổi thông tin công tác và thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống; cũng là dịp để nhân viên và đội ngũ lãnh đạo cùng nhìn lại chặng đường một năm sát cánh vừa qua, chia sẻ thành công và những bài học kinh nghiệm quý báu. Buổi tiệc năm nay diễn ra trong không khí thân tình, đầm ấm, đồ ăn thức uống ngon miệng và các tiết mục vui nhộn, thay cho lời tri ân từ BGĐ đến toàn thể nhân viên đã nỗ lực cống hiến hết mình vì sự phát triển của công ty.

Đại diện BĐH VT Group đã dành lời cảm ơn đặc biệt tới toàn thể cán bộ CNV vì một năm làm việc chăm chỉ, ghi nhận những thành tích đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của mỗi cá nhân vào thành công chung của tập thể, vinh danh và trao thưởng cho các cá nhân/phong ban đạt thành tích công tác xuất sắc nhất.

Chương trình Tất niên 2021 khép lại thành công với nhiều dư âm về tinh thần đoàn kết, làm hết sức – chơi hết mình. Chúng ta hãy cùng chung sức hết mình vì một năm 2022 thành công hơn nữa. Tết Nhâm Dần đã đến rất gần, xin gửi lời chúc may mắn đến toàn thể CB-CNV:

Đong cho đầy hạnh phúc
Gói cho trọn lộc tài
Giữ cho mãi an khang
Thắt cho chặt phú quý.

Share this post


Contact Me on Zalo