KHOẢNG KHẮC 12 NĂM THÀNH LẬP VT GROUP

KHOẢNG KHẮC 12 NĂM THÀNH LẬP VT GROUP

(08/08/2008 – 08/08/2020) Mười hai năm là chặng đường đủ dài để đánh dấu một cột mốc quan trọng của VT Group, là cả biển trời khó khăn, sóng gió, bão tố và dịch bệnh lúc nào cũng rình rập để dập tắt các ý chí đang muốn vươn lên, vươn xa nhưng có cả khoảng trời yêu thương, đoàn kết, giúp đỡ, ý chí, nghị lực của Tập thể anh chị em dưới mái nhà VT Group. Đặc biệt, không thể nào thiếu đi sự lãnh đạo của những Thuyền trưởng luôn sáng suốt, quyết đoán trong mọi hoàn cảnh để vững tay lái con thuyền VT GROUP vững mạnh cho đến hôm nay.

VT GROUP nói chung và LAS 92 nói riêng là môi trường làm việc hòa đồng, năng động, lãnh đạo có tầm nhìn, luôn hiểu tâm lý và rất lắng nghe tâm tư nguyện vọng của anh chị em với câu nói giản dị nhưng chân thành: “ Trung thành và kỷ luật là sức mạnh của chúng tôi”.

Las 92 với slogan: “Chất lượng hôm nay – bền vững tương lai”, Chúng tôi có thể không phải là đối tác lớn nhất nhưng sẽ là người bạn tốt nhất, đáng tin cậy nhất đi cùng chất lượng của các dự án hôm nay và thành công của đối tác trong tương lai.

Share this post


Contact Me on Zalo