NHÀ Ở XÃ HỘI BECAMEX – KHU ĐỊNH CƯ VIỆT SING VSIP 1

Project Description

Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp – TNHH Một thành viên (Becamex TDC) là chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội VSIP. Công ty Cổ Phần Xây dựng và Giao thông Bình Dương (Becamex BCE) là đơn vị thi công của dự án  và đã giao cho Công ty cổ phần Las 92 là đơn vị thí nghiệm thực hiện hạng mục thí nghiệm vật liệu cho công trình trọng điểm này.

Nhà ở xã hội Becamex Khu Định Cư Việt Sing VSIP 1 có vị trí tại khu định cư Việt Sing, phường Thuận Giao – An Phú – Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, cận kề KCN Vsip 1, cách thành phố Hồ Chí Minh 13 km.

Theo Bộ trưởng, “Dự án nhà ở xã hội ở Bình Dương” là dự án nhà ở xã hội lớn nhất và thành công nhất cả nước cho đến thời điểm này. Becamex đã có nhiều cố gắng trong việc hoàn thiện các thủ tục cho dự án, chú trọng lựa chọn các giải pháp thiết kế hợp lý”. Đây là khu nhà ở được thiết kế hài hòa kết hợp giữa các khối nhà 12 tầng và 16 tầng.

Công ty Cổ Phần Xây dựng và Giao thông Bình Dương (Becamex BCE) đã tin tưởng và giao cho Las92 thực hiện thí nghiệm cho công trình trên. Hơn thế, Công ty Cổ Phần Las92 là một trong những đơn vị hàng đầu trong công tác thí nghiệm kiểm tra chất lượng công trình, sẽ cố gắng góp một phần công sức của mình để đảm bảo tốt nhất với sự an toàn và chất lượng công trình được đưa lên hàng đầu.

 

Contact Me on Zalo