NHÀ MÁY SỢI THIÊN NAM 5

Project Description

Là một trong những nước xuất khẩu dệt may hàng đầu thế giới, nhưng lĩnh vực phụ trợ cho ngành dệt may Việt Nam phát triển như tơ, xơ, sợi nhiều năm qua vừa thiếu lại vừa yếu. Tiên phong trong lĩnh vực này, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thiên Nam (Công ty Thiên Nam) tại Bình Dương đã dày công xây dựng chiến lược phát triển bền vững và dần khẳng định tên tuổi sợi Thiên Nam trong ngành kéo sợi.

Nhà máy sợi Thiên Nam 5 nằm trong dự án nhà máy sợi thiên nam  bao gồm hệ thống 5 nhà máy. Công suất: 31,200 cọc sợi, tương đương 4.800 tấn sợi/năm. Nhà máy Sợi Thiên nam 5 thuộc Công Ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Thiên Nam – là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong hoat động sản xuất và cung cấp sợi. Công ty Cổ phần Las92 thực hiện Thí nghiệm vật liệu (thí nghiệm kiểm định các chỉ tiêu cơ lý của vật liệu xây dựng công trình).

Dự án Nhà Máy Sợi Thiên Nam 5 tọa lạc tại vị trí KCN Dệt May Bình An, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Quy mô công trình:

+Tổng diện tích sàn: 22.000m2

+Tổng số tầng: 1 tầng

+Chiều dài vượt nhịp: 9m

+Chiều dày sàn: 250mm

Công ty Cổ Phần Las92 là một trong những đơn vị hàng đầu trong công tác thí nghiệm kiểm tra chất lượng công trình, sẽ cố gắng góp một phần công sức của mình để đảm bảo tốt nhất với sự an toàn và chất lượng công trình được đưa lên hàng đầu.

Contact Me on Zalo