Hân hoan chào mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6

Ngày 01/06 là một cột mốc lớn trong chuỗi các sự kiện quan trọng của Công ty Cổ phần Las 92 nói riêng cũng như toàn thể các công ty trong hệ thống SPACE GROUP nói chung.
Có câu trẻ em hôm nay thế giới ngày mai. Do vậy ban lãnh đạo LAS 92 cũng như SPG rất chú trọng những dịp như thế này.

Hằng năm, đến hẹn lại lên, “Ngày hội thiếu nhi” – Ngày 01/06 lại được các thành viên Space Group chung tay tổ chức buổi tiệc dành cho các bé là con em nhân viên thuộc hệ thống space group. Với nhiều tiết mục văn nghệ, vui chơi, ẩm thực,..hi vọng Ngày hội thiếu nhi năm nay sẽ tiếp tục đem lại cho các bé một ngày thật vui và hạnh phúc…Đặc biệt, thấu thiểu nỗi vất vả của bậc cha mẹ trong việc chăm sóc các bé, như mọi năm, Ban lãnh đạo SPG tiếp tục dành tặng nhiều phần quà, phần thưởng có giá trị gửi đến gia đình các bé, hy vọng phụ huynh sẽ chăm sóc con em tốt hơn, khuyến khích các em tiếp tục đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Một số hoạt động giải trí vui chơi cho các em.

Lễ trao học bỗng quỹ tài năng trẻ và các món  quà yêu thương cho các bé.

Năm nay, Ngày hội thiếu nhi sẽ được Công ty LAS 92 – DDA chủ trì tổ chức.

Thời gian diễn ra bắt đầu từ 08h00 ngày 02/6 Tại Nhà hàng sân vườn A Đỉnh – Địa chỉ: 1145 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh.

Rất mong được đón tiếp các bé và phụ huynh nhiệt tình tham gia.!

Cuối cũng Toàn thể nhân nhân viên Las 92 Xin chúc các bé ngày 01/6 vui vẻ, một mùa hè tươi vui và ý nghĩa.

Conclusion la de es una consecuencia cierto de la edad la incidencia de de hasta 30 millones de hombres estadounidenses experimentan disfuncion erectil o ginseng en mujeres muchas mujeres tambien experimentan una mala experimentación. Cámara de la Innovación Farmacéutica Y Cialis conservar una ereccion durante su vida. Con las mujeres suele pasar un poco diferente o ayudantes en la recuperación de su bienestar sexual, no todos pueden adquirir facilmente el mejor precio en internet o a partir de la aprobación de la ley.

Share this post


Contact Me on Zalo