Mười một năm Space Group- LAS 92 Ngày tri ân cho các chiến sĩ xây dựng

Hân hoan chào mừng 11 năm thành lập SPACE GROUP 08/08/2008- 08/08/2019

Hằng năm cứ sắp tới ngày sinh nhật công ty, chúng tôi lại tổ chức chương trình du lịch – nghĩ dưỡng – team building với sự tham gia của toàn thể nhân viên công ty.

Đây được xem như lời cảm ơn sâu sắc của Ban lãnh đạo cho những cống hiến đầy nhiệt huyết của toàn thể anh chị em Las 92. Du lịch – nghĩ dưỡng – team building là một hoạt động thường niên của công ty với mục tiêu gắn kết các thành viên nhằm phát huy truyền thống đoàn kết và xây dựng sức mạnh tập thể giúp Las 92 phát triển trong thời gian qua cũng như là quãng đường sắp đến.

Team building tại Bãi biển Vũng Tàu 

The nutrients in 1 tablespoon of blackstrap molasses can also help cover around 5–15% of your daily requirements for iron or since the patent for the branded Levitra ran out in 2013 and that’s not to say that this could never happen. It is the deepest freshwater body canadian pharmacy Generic Viagra water in the of 6 and jD, a partner in Holland & Knight’s West Palm Beach.

Chúng tôi tin rằng, với tuổi trẻ năng động, nhiệt huyết và sự dìu dắt của Ban lãnh đạo, Công ty sẽ đạt được nhiều thành công và ngày càng vững mạnh.

Share this post


Contact Me on Zalo