KHU NHÀ Ở CAO TẦNG KẾT HỢP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ

Project Description

Dự án: Khu nhà ở Cao Tầng Kết hợp Thương Mại Dịch vụ. Tọa lạc tại 765 Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh.

Đơn vị thi công: Công Ty TNHH Xây Dựng Đầu Tư Mekong

Tư vấn Giám sát: Công Ty Cổ Phần Khoa Học Công Nghệ Bách Khoa Tp. HCM

Công ty Cổ phần Las 92 là đơn vị thí nghiệm kiểm định chất lượng công trình thực hiện các hạng mục thí nghiệm như: Xác định độ thẳng đứng thành vách hố khoan (KODEN TEST), siêu âm kiểm tra độ đồng nhất của bê tông cọc khoan nhồi, khoan kiểm tra bề dày lớp mùn mũi cọc cho dự án.

Công tác thí nghiệm KODEN TEST

 

Mỗi cọc thực hiện đều có sự giám sát của các bên liên quan

 

Bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu cho Quý khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp thí nghiệm siêu âm cọc cũng như Phương pháp PDA.

Tiếp đây, chúng tôi sẽ giới thiệu về phương pháp thí nghiệm KODEN cọc khoan nhồi và tiêu chuẩn áp dụng cho quá trình thực hiện phương pháp này.

Quya khách đã biết rõ về mục đích thí nghiệm KODEN trong công tác thi công cọc khoan nhồi?

Cọc  được sử dụng rộng rãi trong việc thi công nền móng. Khi khoan việc kiểm tra độ thẳng đứng và kích thước hố khoan là rất quan trọng.

Vì thế, việc kiểm tra độ thẳng đứng để xác định khoảng cách, độ xiên của hố khoan là rất cần thiết  và quan trọng trong khâu đánh giá chất lượng thi công.

 

 

Công tác thí nghiệm xác định độ thẳng đứng thành vách hố khoan được thực hiện dựa trên Tiêu chuẩn áp dụng : TCVN 9395:2012. Thi công và nghiệm thu cọc khoan nhồi

Hệ thống thiết bị dùng để kiểm tra là máy DM-604 hoặc DM-604R  của hãng KODEN  do Nhật Bản sản xuất.

Trong quá trình thí nghiệm KODEN  cọc/ tường vây của Las 92 thì luôn có sự giám sát và chứng kiến đầy đủ của các bên liên quan như Tư vấn giám sát, Thi công và cán bộ kỹ thuật công trường để đảm bảo kết quả đưa ra một cách xác thực và chính xác nhất.

Contact Me on Zalo