LAS 92_NHÌN LẠI NĂM 2020

LAS 92_NHÌN LẠI NĂM 2020

Nhìn lại năm 2020 là một năm đầy dịch bệnh đã gây ra khủng hoảng cho cả nền kinh tế thế giới nói chung và trong nước nói riêng. Trong đó, mảng xây dựng trong nước Việt Nam cũng ảnh hưởng ít nhiều.

Đứng trước tình hình khủng hoảng thì các công ty xây dựng trong đó có Las 92  cũng đã nỗ lực tìm kiếm các cơ hội trong khi các doanh nghiệp ở các nghành nghề khác nhau đã bị phá sản và đóng cửa rất nhiều.

Năm 2020 không phải là một năm thành công rực rỡ nhưng Las 92 lại rất tự hào về tinh thần Xông Pha của tất cả ACE ở khắp các công trường với lòng nhiệt huyết và đam mê hết mình với công việc dưới sự chỉ đạo, dẫn dắt của Ban lãnh đạo.

Nói đến tinh thần xông pha trên khắp công trường thì Chúng tôi tuyên dương những anh em làm công tác Thí nghiệm koden cọc khoan nhồi (Thí nghiệm kiểm tra độ nghiêng của thành vách hố khoan) với tinh thần làm việc ngày và đêm túc trực tại công trường để phục vụ đơn vị thi công đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng của công trình. Không những có anh em koden, mà còn có anh em thực hiện công tác siêu âm cọc khoan nhồi, nén tĩnh cọc, thí nghiệm PDA, PIT,  thí nghiệm Khảo sát địa chất công trình, … đã góp một phần to lớn để tạo nên niềm tin, sự chuẩn xác số liệu cho từng công trình, từ đó hình thành sự tin tưởng tuyệt đối cho Khách hàng và Chủ Đầu Tư từng bước xây dựng vững chắc hơn cho hệ thống nhận diện thương hiệu Las 92.

Mỗi hạng mục hoạt động của Las 92 đều có Chứng nhận năng lực của Bộ Xây dựng và các Chứng nhận Tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng như:

  • Chứng nhận Năng lực hoạt động Bộ xây dựng:

Khảo sát địa chất công trình xây dựng: Hạng I

Khảo sát địa hình công trình xây dựng: Hạng II

Kiểm định xây dựng công trình CN, GTĐB, HT: Hạng I

  • Chứng nhận đủ điều kiện hoạt động thí nghiệm do Bộ Xây dựng cấp
  • Chứng nhận ISO 9001:2015 Tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng
  • Chứng nhận ISO/IEC 17025:2015 Hệ thống Quản lý chất lượng Phòng kiểm định xây dựng

Một lần nữa, thay mặt Ban lãnh đạo công ty Tôi muốn gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc sự đóng góp của ACE Las 92, những con người đã gắn bó và tin tưởng công ty. Tôi biểu dương tinh thần làm việc hết mình đối với công ty và xem Las 92 là ngôi nhà thứ 2 của mình.

Las 92 chúng tôi xin gửi lời cám ơn đến Quý khách hàng, Chủ đầu tư đã tin tưởng và hợp tác trong thời gian đã qua.

Trân trọng cảm ơn !

https://www.facebook.com/118735905678345/videos/1312672945798057

Share this post


Contact Me on Zalo