CẦU VƯỢT RẠCH CẢ CẤM KẾT NỐI VỚI KHU NAM SÀI GÒN

Project Description

Dự án “Cầu vượt Rạch Cả Cấm kết nối với Khu Nam Sài Gòn” tọa lạc tại phường Tân Phú, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh do Công Ty TNHH Riviera Point làm Nhà thầu chính. Công ty  TNHH Đầu Tư Xây Dựng Sáu Hai Tám là Nhà thầu thi công trong đó Công ty cổ phần Las 92 là đơn vị thí nghiệm thực hiện hạng mục thí nghiệm vật liệu và thí nghiệm cọc khoan nhồi cho công trình này.

Tổng chiều dài tuyến là 295.77 m
* Điểm đầu tuyến: Tại nút giao đường gom dân sinh dưới dạ cầu Phú Mỹ và đường số 1 (dọc bờ sông rạch Cả Cấm) của dự án Khu cao ốc phức hợp nhà ở – thương mại phường Tân Phú. (phía Huỳnh Tấn Phát).

* Điểm cuối tuyến: Tại nút giao đường gom dân sinh dưới dạ cầu Phú Mỹ và đường Tân Phú. (phía nút Khu A của Khu Nam Sài Gòn).

Trong xu thế phát triển ngày nay thì để bắt kịp với tốc độ phát triển giao thông trong khu vực và nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại thuận tiện của người dân về phía Trung Tâm Hành Chính Quận 7 thì việc đầu tư xây dựng “Cầu vượt rạch Cả Cấm kết nối với Khu Nam Sài Gòn” là hết sức cần thiết cho việc đô thị hóa của quận 7 và của thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty  TNHH Đầu Tư Xây Dựng Sáu Hai Tám đã tin tưởng và giao cho Las92 thực hiện thí nghiệm vật liệu và thí nghiệm cọc khoan nhồi cho công trình trên. Hơn thế, Công ty Cổ Phần Las92 là một trong những đơn vị hàng đầu trong công tác thí nghiệm kiểm tra chất lượng công trình, sẽ cố gắng góp một phần công sức của mình để đảm bảo tốt nhất với sự an toàn và chất lượng công trình được đưa lên hàng đầu.

Contact Me on Zalo