Cầu Him Lam – Quận 7 – Tp. Hồ Chí Minh

Project Description
  • Công trình “Cầu Him Lam”
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Him Lam
  • Quy mô: Cấp 3
  • Năm thực hiện: 2012
  • Hạng mục: Kiểm định chất lượng công trình

 

Cầu Him Lam tọa lạc tại phường Tân Hưng, quận 7 và xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP HCM, Do Công ty Cổ phần Him Lam là chủ đầu tư được xây dụng trong những năm 2009 đến năm 2012.


Cầu Him Lam có chiều dài 514m, có 4 làn xe, độ thông thuyền ngang 30m, cao 6m, hệ thống chiếu sáng gồm hệ thống đèn chiếu trên cầu và đèn chiếu dưới dạ cầu của các nhịp thông thuyền bằng đèn cao áp. Cầu cho phép lưu thông các loại xe có tải trọng đến 30 tấn, có tuổi thọ thiết kế 100 năm, chịu được động đất cấp 6. Cầu bắc qua sông Ông Lớn, nằm trên tuyến đường Nguyễn Thị Thập (quận 7) nối với đường Bình Thái thuộc KDC Trung Sơn (Bình Chánh). Chiếc cầu sẽ kết nối giao thông giữa quận 7 với quận 8 và huyện Bình Chánh. Tạo thuận lợi giao thông cho khu vực phía Nam vào các quận trung tâm cũng như từ phía Nam đi các quận phía Đông TP.

Cầu Him Lam kết hợp với khu Quy hoạch khu nhà ở Him Lam trở thành một khu đô thị văn minh hiện đại, góp phần chỉnh trang đô thị, tái định cư cho một phần dân cư và giãn dân ra các vùng ven của Thành phố vì hiện nay dân cư các quận nội thành đang quá đông đúc và phức tạp.

Cầu Him Lam đưa vào sử dụng không chỉ góp phần giải tỏa ách tắc giao thông và còn góp phần chỉnh trang đô thị và làm gia tăng giá trị bất động sản của những dự án lân cận trong khu vực.

Là đơn vị Tư vấn giám sát Công ty Cổ phần Kỹ thuật DDA đã góp một phần không nhỏ trong những thành công của dự án, với sự tận tâm, nhiệt tính và có trách nhiệm cao DDACONS hi vọng sẽ mang nhiều những công trình hoàn hảo nhất đến với Chủ đầu tư.

Contact Me on Zalo