thu-ngo

THƯ NGỎ EN

EN Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Las 92 (Las 92) xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng đến Nhà Đầu Tư và Quý Khách Hàng.
Với phương châm hoạt động: “Chất lượng hôm nay – bền vững tương lai”, Công ty Cổ phần Las 92 mong muốn được cùng các đối tác đi tới chất lượng và thành công trong mỗi dự án xây dựng.
Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho Nhà Đầu Tư và Quý Khách Hàng sự hài lòng trong các lĩnh vực: Khảo sát địa chất công trình, Kiểm định chất lượng công trình, Thí nghiệm vật liệu, Thí nghiệm kiểm tra chất lượng cọc khoan nhồi, Thẩm tra, Thiết kế…
Năng lực đã thực hiện hoàn thành và được đối tác đánh giá cao qua những dự án có tầm quy mô như: Cầu Cao Lãnh CW1B tại Đồng Tháp, Gói thầu CW 2B (Km 13+750 – Km 18+200) thuộc dự án kết nối khu vực trung tâm đồng bằng MêKông, Gói thầu CW2C – Đường nối Cầu Cao Lãnh – Vàm Cống, Khu Cao Ốc Hòa Bình, The Sun Avenue, Chung Cư Phường 11 Quận 6 tại TP. HCM, Trường Trung Học Cơ Sở Hậu Nghĩa tại Long An …;
Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng có thể thực hiện một cách tốt nhất và nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất cho các Nhà Đầu Tư và Quý Khách Hàng của Las 92.
Bên cạnh Thiết bị công nghệ hàng đầu thế giới, bằng sự tâm huyết và am hiểu cách làm việc tại Việt Nam, cùng với trình độ kỹ thuật của đội ngũ kỹ sư, cán bộ dày dạn kinh nghiệm, có tinh thần chuyên nghiệp cao, chúng tôi tin rằng có thể giúp Chủ dự án có được những giải pháp hợp lý và tiên tiến nhất hiện nay về mặt kỹ thuật, giúp giảm giá thành xây dựng và rút ngắn thời gian thi công so với phương pháp truyền thống, cũng như trình duyệt Cơ quan ban ngành nhanh chóng với sự nhiệt tình cao nhất.
Chúng tôi, Công ty Cổ phần Las 92 mong muốn nhận được thông tin Dự án xây dựng và hợp tác cùng Nhà Đầu Tư và Quý Khách Hàng.

Trân Trọng !
Thông tin liên hệ:
Mr. An – Phó giám đốc
Số điện thoại: 0932 179 992
Website: http://las92.com/
Điện thoại: 028 3556 4337
Fax: 028 3556 1230

CÔNG TY CỔ PHẦN LAS 92
GIÁM ĐỐC

NGUYỄN HỮU LAI